Đánh thức mọi giác quan tại những điểm du lịch mùa hè Cô Tô

Sau những ngày bận rộn, mệt mỏi nơi thành thị, rủ nhau ‘đi trốn’ tại biển khơi là một gợi ý hấp dẫn đấy chứ nhỉ ? Không chỉ được hòa mình vào không gian bao la của biển cả, bạn còn có thể lưu giữ cho mình những trải nghiệm thực sự thú vị.

Cô Tô – Chạm bước tới đảo thiên đường

Không phải ngẫu nhiên mà Cô Tô được coi là một trong những điểm đến lý tưởng cho giới trẻ và các đoàn doanh nghiệp. Đứng trước biển khơi rộng lớn, ta hân hoan ngắm nhìn những ánh nắng đầu tiên dần ló rạng mỗi buổi bình minh, nín thở trước cảnh hoàng hôn đỏ rực một góc trời.

du-lich-co-to-cho-2-nguoi-pys-travel-15

Đến với nơi đây, ta cũng không thể bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn cảnh Cô Tô trên ngọn hải đăng cao tới 100m. Khung cảnh bầu trời cao lộng gió, xanh thẳm, những áng mây ôm trọn lấy đỉnh núi cao chót vót, mặt nước biển xanh trong, như được mạ bạc dưới ánh nắng buổi ban trưa, những bãi cát trắng phau, trải dài đến bất tận…tạo nên cảnh tượng mỹ lệ, hùng tráng nhưng rất đỗi bình yên.

du-lich-co-to-cho-2-nguoi-pys-travel-19co-to-pys-travel123Cô Tô là thiên đường biển đảo lý tưởng để ‘trốn nóng’ hè

Nếu là người yêu thích sự lãng mạn, bạn không nên bỏ lỡ con đường Tình Yêu ven biển, ngập sắc xanh của những hàng dương rì rào ngân vang khúc ca của gió. Bầu không khí tĩnh lặng, nhẹ nhàng trong không gian vắng người tạo nên những khoảnh khắc đẹp cho các cặp đôi khi đến với đảo ngọc.

du-lich-co-to-tu-tuc-pys-travel-10

du-lich-co-to-tu-tuc-pys-travel-12

Tiệc nướng BBQ cũng là một trong những điểm hấp dẫn tại Cô Tô. Bữa tiệc sôi động với hải sản tươi, những người bạn thân thiết, kế bên là tiếng sóng vỗ dịu êm…sẽ khiến mọi giác quan của bạn được đánh thức